Menu Kingshow Team

Đang tải player

Produce 48 - Hậu trường tập 2 Korean

15/03/2019 - 21:16 · 1055

Âm nhạc

Produce 48 chia sẻ những cảnh hậu trường mới về những đánh giá đầu tiên của các thí sinh!
Trong một video được phát hành gần đây là hình ảnh các thực tập sinh đến tham dự buổi quay phim đầu tiên với hành lý trong các vali kéo lớn nhỏ. Các thí sinh cho biết họ cảm thấy rất hồi hộp nhưng cũng rất phấn khích tham gia tập đầu tiên. Nhiều thực tập sinh còn chia sẻ họ không thể nào ngủ được vào đêm trước khi tham gia buổi thi đầu tiên.
Jang Gyu Ri của Stone Music Entertainment chia sẻ “tôi khá tò mò muốn xem Produce 48 sẽ như thế nào” trong khi Matsui Jurina của SKE48 cảm thấy “trái tim đập thình thịch vì chưa biết hôm nay sẽ phải làm những gì”.
Kim Min Seo của HOW Entertainment lại khá tự tin nói rằng “chúng tôi sẽ tiêu diệt tất cả bằng màn biểu diễn của mình”.
Cả các thực tập sinh Hàn Quốc và Nhật Bản đều tỏ ra lo lắng về những rào cản ngôn ngữ. Shin Soo Hyun của FAVE Entertainment tiết lộ “tôi đã cố gắng học tiếng Nhật trên đường đến đây vì giao tiếp với nhau là điều rất quan trọng”. Lee Ga Eun của Pledis Entertainment - thí sinh có kĩ năng nói tiếng Nhật khá tốt trong chương trình cũng cho biết “tôi thực sự rất muốn trò chuyện và trao đổi với các thực tập sinh Nhật Bản bằng tiếng Nhật”.
Tuy nhiên, các thực tập sinh không phải lo lắng quá lâu, khi ở trong phòng chờ, họ đã nhanh chóng tìm cách kết bạn, hỏi han nhau về tuổi tác và làm quen với nhau.
Video cũng cho thấy sự chăm chỉ luyện tập các điệu nhảy của các thí sinh!
Đón xem Produce 48 vietsub tại Kingshow Team để cùng xem các thực tập sinh sẽ thể hiện tài năng của mình ra sao nhé !!!


Trailer

Produce 48