Menu Kingshow Team

Mới cập nhật

High School Rapper 3

KR

Serie High School Rapper hay Rapper trường trung học đã thành công vì đây không chỉ là một chương trình sinh tồn mà còn là nơi thanh thiếu niên có thể bày tỏ suy nghĩ của mình với công chúng thông qua rap. Một số rapper thành công nhất từng là thí sinh trong chương trình bao gồm HAON, Lee Rohan, Yoon Jinyoung và Jo Wonwoo. Nhóm cố vấn đầu tiên của Rapper trường trung học Rapper 3, bao gồm The Quiett, người đã nhận xét, tôi sẽ đưa ra cấp độ của ‘Rapper trung học’, Code Kunst, người tiết lộ rằng anh ta có 500 bản beat dắt thắt lưng viết riêng cho chương trình. Đội thứ hai là bộ đôi nhà sản xuất GroovyRoom. GroovyRoom là người cố vấn của HAON, người chiến thắng của Rap High School Rapper 2, trực tiếp và là nhà sản xuất đằng sau các bài hát nổi tiếng của họ, Bo Boong-Boong, và Bar Bar Code. . Giriboy sẽ là người cố vấn cho chương trình lần thứ ba. Anh ấy là người cố vấn của Young B (còn được biết đến với tên thật là Yang Hong Won), người đã giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của Rapper High School Rapper. Lần này, anh ấy sẽ tham gia cùng với Kid Milli. Giriboy tuyên bố, tôi sẽ mang đến một người chiến thắng với âm nhạc độc đáo và bí quyết sinh tồn dồi dào của mình, trong khi Kid Milli nói, thì tôi sẽ tiếp cận các thí sinh với một trái tim thấu hiểu và phát huy tiềm năng của thanh thiếu niên 200%.” Nhóm cố vấn cuối cùng bao gồm Hangzoo và Boi.B, những người xuất hiện với tư cách là cố vấn lần thứ hai. Họ tiết lộ, chúng tôi sẽ loại bỏ vị trí á quân của mình từ mùa giải trước và giành vị trí thứ nhất lần này.

Tân Tây Du Ký 6

KR

Hợp tác việt ngữ cùng Nhà Động Subteam, phát sóng song song trên dongphim.net ! Mùa 6 được quay tại Hokkaido, Nhật Bản sẽ nối tiếp ngay sau mùa 5 của chương trình, và chủ đề thay đổi từ Ma quỷ phiên bản đặc biệt sang Trái cây phiên bản đặc biệt.

YG Treasure Box

KR

Một chương trình sống còn mới của YG quy tụ toàn bộ các thực tập sinh nam của công ty nhằm chọn ra các thành viên cho nhóm nhạc tương lai với những tiêu chí nhất định. Độ tuổi tham gia của các thực tập sinh là từ 14 cho tới 19. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 16/11 trên đài jTBC.

Run BTS! Vietsub

KR

Run BTS! Vietsub kể về hành động hài hước thường ngày của BTS. Đây là một trong những show BTS vietsub được team thực hiện.

Master Key

KR

GAME SHOW ĐI TÌM NGƯỜI CHƠI GIỮ MASTER KEY

Knowing Brother

KR

Các diễn viên có câu hỏi được gửi từ người xem và cố gắng trả lời một cách tốt nhất khả năng của mình, thông qua đối thoại, thực tế. Họ phải trả lời thông qua phong cách riêng của họ bằng cách sử dụng tất cả mọi thứ để tìm giải pháp cho vấn đề của họ.

Mỹ Làng Thu Michuri

KR

"Trong một vùng đất hoang vắng không còn sự sống, 8 nghệ sĩ sẽ xây dựng một vùng đất tối thượng". Một chương trình giải trí thế hệ mới giúp chúng ta thấy được sự sáng tạo bất ngờ và khả năng sinh tồn của những nghệ sĩ giải trí, cách họ giải quyết vấn đề về thực phẩm, quần áo và nơi trú ẩn, đưa ra quyết định về số phận của cộng đồng như công việc, tuổi tác, khẩu vị và lối sống.

MIXNINE

KR

Chương trình lên sóng sau một ngày với show The Unit của KBS. Cùng phỏng theo nội dung của Producer 101 xong được chính đạo diễn PD101 chuyển sang YG làm. Như phỏng vấn thì đây chính là Season 3 của Producer 101 do vị đạo diễn này định làm với Mnet nhưng giờ sẽ là YG x jTBC. 9 thí sinh nam và 9 thí sinh nữ sẽ tranh cơ hội chiến thắng cuối cùng thay vì 9 nam và 9 nữ cùng ra mắt như bên The Unit. Mix9 tập hợp các idols trẻ hơn và nhiều tiềm năng chưa được lộ diện hơn.

Show Me The Money 777

KR

LỊCH CHIẾU RAW: 10h SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN LỊCH RA SUB: 9h SÁNG THỨ 3 HÀNG TUẦN Show me the money 7 được phát sóng ngay sau khi Produce 48 kết thúc. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 7/9/2018 với sự tham gia của những cái tên Giriboy và Swings, Deepflow và Nucksal, The Quiett và Changmo, Code Kunst và PALOALTO.

[VIETSUB] Point Of Omniscient Ep 26 ( Guest: Winner Jinu&Mino) Part 1

4209

Một sản phẩm kết hợp cùng ĐỘNG MINO - Vietnamese Fanpage for Song Minho <3 Chúc các bạn xem show vui vẻ ^^