Menu Kingshow Team

Show tìm kiếm tài năng Hàn Quốc (0 video - 7 phim)

Cập nhật mới nhất 10/09/2018 15:24

YG Treasure Box

Tập 9 RAW

Một chương trình sống còn mới của YG quy tụ toàn bộ các thực tập sinh nam của công ty nhằm chọn ra các thành viên cho nhóm nhạc tương lai với những tiêu chí nhất định. Độ tuổi tham gia của các thực tập sinh là từ 14 cho tới 19. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 16/11 trên đài jTBC.

MIXNINE

Tập 13 Full Vietsub

Chương trình lên sóng sau một ngày với show The Unit của KBS. Cùng phỏng theo nội dung của Producer 101 xong được chính đạo diễn PD101 chuyển sang YG làm. Như phỏng vấn thì đây chính là Season 3 của Producer 101 do vị đạo diễn này định làm với Mnet nhưng giờ sẽ là YG x jTBC. 9 thí sinh nam và 9 thí sinh nữ sẽ tranh cơ hội chiến thắng cuối cùng thay vì 9 nam và 9 nữ cùng ra mắt như bên The Unit. Mix9 tập hợp các idols trẻ hơn và nhiều tiềm năng chưa được lộ diện hơn.

Show Me The Money 777

Tập 10 Vietsub

LỊCH CHIẾU RAW: 10h SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN LỊCH RA SUB: 9h SÁNG THỨ 3 HÀNG TUẦN Show me the money 7 được phát sóng ngay sau khi Produce 48 kết thúc. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 7/9/2018 với sự tham gia của những cái tên Giriboy và Swings, Deepflow và Nucksal, The Quiett và Changmo, Code Kunst và PALOALTO.

Show Me The Money 6

Tập 10 Vietsub

Show Me The Money (SMTM) là một chương trình cạnh tranh về rap được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet. Chương trình phổ biến ngay từ mùa đầu tiên vào năm 2012. Thông qua chương trình này, sự quan tâm của công chúng đến hip hop Hàn Quốc ngày càng tăng. Format của chương trình thay đổi theo mỗi mùa, nhưng thông thường vẫn là các thí sinh sẽ đối đầu với nhau và tiến hành loại trừ trong các thử thách cho đến khi còn duy nhất một rapper chiến thắng. Chương trình như một sự kết hợp của các rapper tân binh và các rapper giàu kinh nghiệm. Các rapper có kinh nghiệm thường vào vai trò "nhà sản xuất", là bao gồm hai vai trò giám khảo và cố vấn cho thí sinh.

Produce 48

Tập 12 - E Vietsub

Produce 48 (hay còn gọi là Produce 101 Season 3) là một chương trình thực tế sống còn tiếp theo do Mnet sản xuất. 96 thực tập sinh từ hai đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tham gia vào chương trình và chính khán giả tại Hàn Quốc sẽ là người chọn ra đội hình cuối cùng gồm 12 thành viên không phân biệt quốc tịch hoạt động chung với nhau trong vòng 2 năm rưỡi. Chương trình là sự kết hợp giữa loạt chương trình Produce 101 và nhóm nhạc Nhật Bản AKB48, lên sóng vào tối thứ 6 hàng tuần lúc 23:00 bắt đầu từ ngày 15 tháng 6, 2018.

Show Me The Money Season 5

Tập 10

Show Me The Money (SMTM) là một chương trình cạnh tranh về rap được phát sóng trên kênh truyền hình Mnet. Thông qua chương trình này, sự quan tâm của công chúng đến hip hop Hàn Quốc ngày càng tăng. Format của chương trình thay đổi theo mỗi mùa, nhưng thông thường vẫn là các thí sinh sẽ đối đầu với nhau và tiến hành loại trừ trong các thử thách cho đến khi còn duy nhất một rapper chiến thắng. Chương trình như một sự kết hợp của các rapper tân binh và các rapper giàu kinh nghiệm. Các rapper có kinh nghiệm thường vào vai trò "nhà sản xuất", là bao gồm hai vai trò giám khảo và cố vấn cho thí sinh.

The Unit

Tập 29 Full Vietsub

The Unit là một chương trình sinh tồn với mục tiêu tiết lộ tiềm năng của thần tượng đã ra mắt và cuối cùng để tạo nên một nhóm nam và một nữ. Những người cố vấn của chương trình gồm: Rain, Hwang Chi Yeol, HyunA, San E, JoJo Hyun Ah của Urban Zakapa và Taemin của SHINee sẽ giúp đỡ các thí sinh tỏa sáng, hỗ trợ tinh thần và dạy họ về kỹ năng