Menu Kingshow Team

Show Hot Trong Tháng (0 video - 11 phim)

Cập nhật mới nhất 10/09/2018 15:24

Running Man

Tập 412-d

Running Man là show nằm trong chương trình New Sunday của đài SBS được VIETSUB, cùng với Heroes (Kara Nicole, IU, Narsha, Lee Jin…) được phát sóng tiếp theo sau đó. Đây là show “hành động đô thị” mới lạ chưa từng có, đánh dấu sự trở lại của MC quốc dân Yu Jae-suk sau khi anh rời chương trình Good Sunday’s Family Outing vào tháng 2/2010. Xem Running Man, đảm bảo các bạn sẽ phải cười lăn cười bò vì sự hài hước của các thành viên, cũng như những nhiệm vụ oái ăm mà họ phải chịu đựng trong suốt chương trình. MC cùng các thành viên và khách mời là những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc khám phá những địa điểm thú vị trong thành phố. Đúng như tên gọi của chương trình, các thành viên Running Man bị nhốt trong một địa điểm được chọn sẵn, và rượt đuổi nhau trong đêm để giành lấy Heo vàng hoặc quả bóng Running Ball. Đội bị thua sẽ phải chịu hình phạt khi trời sáng. Một trong những hình phạt phổ biến và khủng khiếp nhất là mặc quần xà lỏn giữa nơi công cộng…

YG Treasure Box

Tập 9 RAW

Một chương trình sống còn mới của YG quy tụ toàn bộ các thực tập sinh nam của công ty nhằm chọn ra các thành viên cho nhóm nhạc tương lai với những tiêu chí nhất định. Độ tuổi tham gia của các thực tập sinh là từ 14 cho tới 19. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 16/11 trên đài jTBC.

Run BTS! Vietsub

Ep 58 Vietsub

Run BTS! Vietsub kể về hành động hài hước thường ngày của BTS. Đây là một trong những show BTS vietsub được team thực hiện.

Knowing Brother

Tập 146 Full Vietsub

Các diễn viên có câu hỏi được gửi từ người xem và cố gắng trả lời một cách tốt nhất khả năng của mình, thông qua đối thoại, thực tế. Họ phải trả lời thông qua phong cách riêng của họ bằng cách sử dụng tất cả mọi thứ để tìm giải pháp cho vấn đề của họ.

Show Me The Money 777

Tập 10 Vietsub

LỊCH CHIẾU RAW: 10h SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN LỊCH RA SUB: 9h SÁNG THỨ 3 HÀNG TUẦN Show me the money 7 được phát sóng ngay sau khi Produce 48 kết thúc. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 7/9/2018 với sự tham gia của những cái tên Giriboy và Swings, Deepflow và Nucksal, The Quiett và Changmo, Code Kunst và PALOALTO.

Produce 48

Tập 12 - E Vietsub

Produce 48 (hay còn gọi là Produce 101 Season 3) là một chương trình thực tế sống còn tiếp theo do Mnet sản xuất. 96 thực tập sinh từ hai đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tham gia vào chương trình và chính khán giả tại Hàn Quốc sẽ là người chọn ra đội hình cuối cùng gồm 12 thành viên không phân biệt quốc tịch hoạt động chung với nhau trong vòng 2 năm rưỡi. Chương trình là sự kết hợp giữa loạt chương trình Produce 101 và nhóm nhạc Nhật Bản AKB48, lên sóng vào tối thứ 6 hàng tuần lúc 23:00 bắt đầu từ ngày 15 tháng 6, 2018.

Idol Room

Tập 15 - Red Velvet

Một chương trình mới về idol của hai MC Doni và Coni. Format của chương trình bao gồm các phần như Today's Pick-dol Close-up Camera, 357 Dance, Nano Dance, Fact Check và To Me Letter. Chương trình bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 năm 2018 và được phát sóng vào thứ Bảy lúc 16:40 hàng tuần.

Busted! (Season 1)

Tập 10 Vietsub

[VIETSUB] NEW SHOW: BUSTED! TRAILER - Netflix Original show BUSTED sẽ phát sóng trên Nexflix từ ngày 4/5/2018. Tổng cộng show có 10 tập và mỗi tuần phát sóng 2 tập vào thứ 6, thứ 7. Chương trình nói về cái thám tử đi truy tìm manh mối của những vụ án bí ẩn. Với sự tham gia của 7 thành viên: Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Kim Jong Min, Ahn Jae Wook, Park Min Young, Sehun ( EXO ) và Kim Se Jeong ( Gugudan ).

Super TV2

Tập 4

Super TV đã trở lại mùa mới cùng với concept của chương trình King's Game. Super Junior nổi tiếng là vua của các show tạp kỹ và sẽ tranh đấu với bất kỳ thần tượng nào muốn giành lấy danh hiệu của họ. Chương trình vẫn sẽ giữ nguyên format của mùa trước, nhưng khác biệt ở chỗ các thần tượng khác sẽ thách đấu với họ.

Dunia: Thế Giới Ảo

Tập 4 Vietsub

Một nhóm những người nổi tiếng sẽ gặp mặt tại một thế giới mới ở vùng đất Dunia. Trong thế giới xa lạ đó, nơi dù chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường, họ đã phải học cách thích nghi, tồn tại và hợp tác với nhau. Những người tham gia vào hành trình đó bao gồm Jung Yoon Ho, Jung Hye Sung, Luda, Don Spike, Kwon Hyun Bin, Sam Okyere, và nhiều hơn nữa.

Why Not : The Dancer

Tập 4 RAW

Những vũ công đại diện cho Kpop cùng tập hợp và tạo ra một nhóm nhảy. Họ tới L.A và kết hợp với những vũ công nước ngoài cũng như vũ công trên toàn thế giới để tạo ra những màn vũ đạo xuất thần.