Menu Kingshow Team

Idol Show Hàn Quốc (0 video - 9 phim)

Cập nhật mới nhất 10/09/2018 15:25

Run BTS! Vietsub

Ep 58 Vietsub

Run BTS! Vietsub kể về hành động hài hước thường ngày của BTS. Đây là một trong những show BTS vietsub được team thực hiện.

Ngoài Chăn Là Bão Tố 2

Tập 10 Vietsub (END)

"Ngoài chăn là bão tố 2" vẫn giữ format của mùa 1 với sự trở lại của các thành viên Kang Daniel, Xiumin và Yong Jun-hyung, bên cạnh đó là các thành viên mới. Nhân viên tổ sản xuất đã thông báo rằng họ sẽ tìm kiếm những người nổi tiếng với những tính cách khác nhau nhưng có đặc điểm chung là cùng thích đi du lịch và cùng đưa họ tới những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới.

Super TV2

Tập 4

Super TV đã trở lại mùa mới cùng với concept của chương trình King's Game. Super Junior nổi tiếng là vua của các show tạp kỹ và sẽ tranh đấu với bất kỳ thần tượng nào muốn giành lấy danh hiệu của họ. Chương trình vẫn sẽ giữ nguyên format của mùa trước, nhưng khác biệt ở chỗ các thần tượng khác sẽ thách đấu với họ.

School Attack (2018)

Tập 1

School Attack đã quay trở lại sau 10 năm gián đoạn từ lần đầu ra mắt vào năm 2003. Format của chương trình vẫn được giữ nguyên, các thần tượng sẽ có một cuộc viếng thăm bất ngờ tới các ngôi trường trên toàn quốc. Eun Ji Won của Sechskies, JooE của Momoland và Dongwoon của Highlight đã được chọn làm MC mới cho chương trình.

BTS Comeback Show - Highlight Reel

Full Vietsub

Show tổng hợp các cảnh hậu trường cho lần quay trở lại mới của BTS trong năm 2018.

72h Của TVXQ

Tập 14

Với tên gọi ""72 Hours of TVXQ", chương trình truyền hình thực tế này mang tới cho khán giả những hình ảnh cuộc sống thường ngày của hai thành viên Yunho và Changmin. Thay vì tập trung vào cuộc sống nổi tiếng trên sân khấu của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TVXQ, chương trình sẽ cho khán giả thấy những khía cạnh khác, khi các thần tượng này phải thích nghi với công việc và môi trường mới.

Black Pink House

KR

Chương trình thực tế đầu tiên của BLACKPINK.

Made In EXID Vietsub Full HD

Tập 9 Vietsub

MADE IN EXID là chương trình truyền hình thực tế với sự xuất hiện của những cô gái phong cách được yêu thích đến từ Hàn Quốc, nhóm EXID. MADE IN EXID thể hiện cuộc sống thực tế không hào nhoáng, không lộng lẫy, không chút ngụy tạo, tiết lộ những hình ảnh vô cùng chân thật về cuộc sống thường ngày của các nữ nghệ sĩ. Sự quyến rũ tiềm ẩn của từng thành viên sẽ được tiết lộ tường tận chi tiết thông qua chương trình thực tế bám sát cuộc sống của họ. Chương trình mang tính thiết thực, tiết lộ bí quyết làm đẹp của các cô gái thông qua hoạt động hàng ngày, đồng hành cùng các cô gái trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm đến Việt Nam. Đặc điểm của MADE IN EXID là 4 thành viên mang 4 sắc màu khác nhau sẽ tạo nên chuyến du lịch Việt Nam thú vị: Hani dẫn Beauty tour, Junghwa dẫn Extreme tour, Hyerin dẫn Food Tour, LE dẫn Healling tour... Ở mỗi tour, từng thành viên trong nhóm sẽ đảm nhiệm vai trò người tour guide của ngày hôm đó và dẫn tour cho các thành viên còn lại..